Danh sách mẫu xe

Empire President

“Empire President là một siêu phẩm vô cùng suất sắc của hãng độ xe Empire Limounsine, siêu phẩm này được thiết kế sang trọng, mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp phục vụ cho doanh nhân, khách vip và các đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu”.

Empire Hạng Thương Gia

Với mục tiêu mang lại sự thoải mái, tiện nghi trên những chuyến hành trình đường dài, Empire đã ra mắt phiên bản Empire Hạng Thương Gia với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Empire Salon

Ngoài ra Empire còn trang bị thêm nhiều tiện ích khác nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng tối đa: Tivi Led 19inch, 4 loa Sony chất lượng cao, rèm cửa nhập khẩu cách nhiệt tốt,…

Empire Super Salon

Empire Super Salon được thiết kế dành riêng cho những Khách hàng chuyên kinh doanh dịch vụ – chạy tuyến, lợi ích thu hồi vốn nhanh, chi phí đầu tư thấp.

Huyndai SOLATI Limousine

Bên cạnh Ford Transit đã quá quen thuộc với các phiên bản nâng lên Limousine thì hiện nay, Empire đã mở rộng thêm sự lựa chọn cho khách hàng nữa đó là Huyndai Solati Limousin.

Chevrolet Trailblazer Limousine

Chevrolet Trailblazer Limousine thuộc dòng SUV mạnh mẽ, phong trần, kế thừa tinh hoa của thương hiệu Chevrolet và Empire Limousine – dành cho những tay lái bản lĩnh.

Tìm kiếm

Facebook

Zalo

Whatsapp