Điều gì làm nên điểm khác biệt cho dòng xe Ford Transit Tiêu chuẩn Salon?

aMột trong những điểm tạo ra sự cuốn hút đối với một chiếc xe điều đầu tiên đó chính là diện mạo bên ngoài và những tiện nghi nội thất bên trong. Ford Transit Tiêu chuẩn Salon đã làm được điều này.

Điểm khác biệt đầu tiên phải kể đến đó là phần ngoại thất bên ngoài của xe, được thay đổi và làm mới một số chi tiết, tăng sự mạnh mẽ và cá tính cho dòng xe, thu hút người dùng hơn.

Bên trong nội thất xe, càng khiến người dùng phải ngạc nhiên. Ford Transit Tiêu chuẩn salon được trang bị một khoan nội thất vô cùng hiện đại. Nếu là dòng xe thông thường, hành khách chỉ được ngồi trong lúc xe di chuyển. Nhưng khi chuyển sang dòng xe Limousine, người dùng sẽ được trải lưng trên những chiếc ghế bọc da cao cấp và êm ái, sử dụng những tiện ích được tích hợp trong phần nội thất. Trong lúc di chuyển, hành khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ giải trí như Tivi đặt ở vị trí trung tâm cùng với dàn loa âm thanh bắt tai chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi. Khi nâng cấp lên dòng xe Limousine, chất lượng của người dùng được chú trọng nhiều hơn, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú mỗi khi di chuyển trên xe.

Chính chất lượng và tiện nghi đã làm nên thương hiệu cho dòng xe này. Nếu bạn đang muốn nâng cấp hoặc làm mới con xe của mình hãy đến ngay với Empire Limousine để có được cảm xúc tuyệt vời trên mỗi chuyến đi.

Hãy liên hệ bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dòng xe Limousine đẳng cấp này nhé!

Hotline của chúng tôi là: 0947.101.568

 

Facebook

Zalo